Sinh trắc vân tay cho quyết định gì ?

Âm Nhạc, Múa,Võ, Học Ngoại ngữ cho con từ tuổi nào ?
************************************************************


Bố mẹ nào cũng quan tâm và đầu tư cho con cái, đầu tư vào con người là đầu tư hiệu quả nhất, con cái là kết quả cuộc đời của bố mẹ, nhưng rất ít bố mẹ đạt được thành công ? Nguyên nhân nào ?
Sắp xếp cho con 1 lịch học dày đặc ?
Chọn những môn học mà trẻ không thích ?
Không biết rõ tính cách con phù hợp với loại hình học tập nào ?
Tuổi nào học môn gì là phù hợp ?
Mốc tuổi vàng là gì ?
Nghe theo bạn bè, người quen rủ rê ?
Thấy con yếu thì cho đi học võ ??
Làm tất cả vì tình yêu với con ?

Vậy có gì sai ? cái nào đúng ? Có cái gì đó để làm rõ điều này trước các quyết định đầu tư cho con ?
Bác sĩ tâm lý ?
Chuyên gia huấn luyện kỹ năng ?
Trung tâm phát hiện tài năng trẻ ?
Thật là rắc rối và cảm thấy khó khăn cản trở chỉ vì xác định môn học và kỹ năng hay để đầu tư cho con phát triển thể chất, trí tuệ

.
Tuổi nào ? con học gì ?
ÂM NHẠC CON TIẾP CẬN TỪ TUỔI NÀO ?
Theo nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc thì trẻ em đã tiếp nhận âm nhạc ngay từ khi còn là bào thai, bởi sự gần gũi với những âm thanh tự nhiên, gắn bó trong đời sống. Với cuộc sống hiện đại, trẻ em tuy không được lớn lên bằng lời ru ơ ầu mộc mạc của người mẹ, người bà, nhưng việc tiếp thu những thứ âm thanh mà người lớn cho nghe một cách bị động là hoàn toàn có thể. Nhạc giao hưởng là loại nhạc mà các chuyên gia khuyên bạn nên cho trẻ nghe nhưng nhạc giao hưởng hay bất cứ một thể loại nhạc lành mạnh nào cũng đều có thể giúp trẻ phát triển não bộ và tốt cho tinh thần của bé.
Với sự phát triển đặc biệt của thính giác trong độ tuổi này, các bé có thể tiếp thu một lượng từ vựng khổng lồ và đây chính là thời điểm thích hợp cho việc học nhạc của trẻ. Cách giảng dạy âm nhạc với độ tuổi này phải có đặc thù riêng, phương pháp đồng nhất với giáo dục mầm non. Phải tạo cho trẻ một môi trường vừa học vừa chơi để các bé tiếp thu âm nhạc một cách tự nhiên chứ không phải là bắt buộc phải học sẽ khiến tâm lý trẻ không thoải mái. Vì thế việc hướng dẫn trẻ làm quen với kỹ thuật nhạc cụ cũng cần phải có phương pháp phù hợp vì đứa trẻ lên 4 không đủ nhận thức và kiên nhẫn như chúng ta.
HỌC MÚA HỌC VÕ CON HỌC TỪ TUỔI NÀO ?
Thời điểm vàng cho bé học múa bắt đầu từ 4 tuổi trở đi. Các ông bố bà mẹ nắm rõ nhé, nên cho bé học múa từ lúc 4 tuổi. Bởi:

+ Vào thời điểm 4 tuổi trở đi, cơ thể bé đã hoàn thiện về tất cả, cấu trúc xương bắt đầu chắc chắn, bé chủ động được việc điều khiển cơ thể và hơn thế nữa là khả năng tập trung lâu hơn, biết lắng nghe sự chỉ dẫn của thầy cô.
Nhảy múa chính là một trong những rèn luyện cơ bản không chỉ cho trí thông minh vận động (IQ) mà còn cho cả trí thông minh cảm xúc (EQ), nhất là cho sự kết hợp giữa IQ và EQ. Bởi qua nhảy múa, bạn có thể thể hiện cảm xúc, tình cảm, cả suy nghĩ của mình tự nhiên, cũng như tình cảm nhất.

+ Bên cạnh đó, nhảy múa giúp đẩy mạnh quá trình phát triển óc tư duy, sáng tạo, khả năng quan sát, trí nhớ thông qua khả năng kết hợp các động tác, kết hợp nhịp điệu với cử động, tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén.
HỌC NGOẠI NGỮ TỪ TUỔI NÀO ?
Ngay sau khi con đã thành thục ngôn ngữ mẹ đẻ thì ngoại ngữ là thứ có thể bắt đầu đưa vào dạy cho trẻ.Bắt đầu từ 4 đến 15 tuổi là giai đoạn lý tưởng tiếp thu ngoại ngữ nhanh nhất.

Dưới góc độ khoa học, não bộ cũng có giai đoạn phát triển nhất định. Khi trẻ học đọc và viết từ sớm, não bộ trẻ sẽ được vận động sớm, như một loại dưỡng chất cung cấp những kích thích kịp thời để thúc đẩy não bộ phát triển tốt hơn.

Trẻ sớm biết đọc sẽ nhanh tự tư duy, không bị giới hạn bởi nguồn tri thức của bất kỳ ai để thỏa mãn nhu cầu khám phá vô hạn của bản thân. Dạy bé học đọc và viết sớm thực chất là việc bạn khơi dậy động lực nội tại trong bé vì kỹ năng đọc của bé sẽ được hình thành và phát triển dựa trên niềm yêu thích và đam mê.
Vậy cơ sở thông tin nào giúp bỗ mẹ quyết định đầu tư đúng đắn cho con ?
Báo cáo phân tích sinh trắc vân tay !
45 Trang phân tích tỉ mỉ là cơ sở xác đáng phản ánh đúng tiềm năng, tính cách của trẻ dựa vào cấu trúc não bộ.
Kết quả ngân hàng thống kê dữ liệu đã đảm bảo cơ sở khoa học.
Thực tế các báo cáo sinh trắc được hầu hết các bố mẹ tin dùng như cẩm nang cuộc đời để ra các quyết định có cơ sở thông minh và thuyết phục nhất.
Hãy đăng ký để nhận ưu đãi nhất tại https://khoahocvantay.com/
Chỉ còn 950k/báo cáo ngay tại thời điểm đăng ký.
Chi phí báo cáo thông thường từ 2,5 đế 3 triệu/báo cáo.
Làm ngay hay không còn cơ hội thay đổi ?
Thời gian không bao giờ trở lại ! Cơ hội cũng chỉ có 1 lần duy nhất ! Đừng ngần ngại, Hành động ngay hôm nay.

weeks
-7
-9
days
0
-2
hours
0
-1
minutes
-2
-2
seconds
0
-8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.